ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHUNG

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHUNG
ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO CHUNG

Với tình hình kinh tế đang dần hồi phục và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhiều Doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức đã và đang không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chính vì thế việc tìm nơi cho thuê kho chứa hàng đang được không ít người quan tâm và tìm hiểu. Vậy ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho chung là gì ? Cùng Bảo Phát Logistics tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Trong thực thế mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đang hoạt động kinh doanh sẽ luôn mong muốn sở hữu một kho hàng riêng cho mình để chủ động trong việc phân phối hàng hóa. Tuy nhiên việc đầu tư xây dựng kho riêng là không hề nhỏ và việc thuê kho riêng chắc chắn sẽ tốn không ít chi phí. Hiểu được những khó khăn đó Bảo Phát Logistics đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho chung để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc lưu trữ hàng hóa với nhiều ưu điểm đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho chung

Thuê kho chung
Thuê kho chung

1.Giảm rủi ro, chi phí thấp

Việc ký hợp đồng thuê kho riêng thường sẽ yêu cầu khách hàng phải ký hợp đồng dài hạn và sẽ tốn một khoản chi phí khá cao và nếu không sử dụng hết diện tích kho sẽ gây lãng phí khá lớn. Trong khi đó việc thuê kho chung sẽ tốt hơn do diện tích kho được chia sẻ cho nhiều đơn vị khác nhau nên chi phí cần bỏ ra sẽ giảm xuống. Bên cạnh đó, khách hàng không phải phát sinh chi phí đầu tư xây dựng kho và khi lựa chon thuê kho chung khách hàng có thể lựa chọn một hợp đồng với một khoảng thời gian ngắn theo nhu cầu.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Với các dịch vụ cho thuê kho chung hiện nay khách hàng sẽ không cần phải trực tiếp quản lý, bảo quản, vận chuyển, sắp xếp hay kiểm tra hàng hóa của mình, bởi vì các hoạt động này đều được thực hiện bởi nhân viên kho. Ngoài ra không phải trả chi phí trong việc vận hành kho như: PCCC, điện, nước, wifi, nâng cấp kho, bảo trì máy móc,… Điều này giúp Doanh nghiệp bạn dễ dàng kiểm soát được chi phí bỏ ra cho việc thuê kho chứa hàng, từ đó cân đối được ngân sách tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

3. Linh hoạt trong việc chọn diện tích kho

Dịch vụ thuê kho chung chung cho phép khách hàng có thể linh hoạt cmở rộng đáp ứng kịp thời diện tích lưu trữ cho Doanh nghiệp – điều mà kho riêng không thể đáp ứng được. Khách hàng có thể thuận tiện mở rộng hoặc thu hẹp tùy vào từng thời điểm, hay thậm chí còn dễ dàng thay đổi được địa điểm..

4. Hỗ trợ kỹ thuật trong việc vận hành kho

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho của các công ty Logistics sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhân sự, phương tiện, dụng cụ,… để thực hiện việc nhập xuất, lưu trữ, bảo quản,… hàng hóa và thực hiện báo cáo định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho chung tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê kho chung
Dịch vụ cho thuê kho chung

BaoPhatLogistics đem đến cho quý khách hàng giải pháp thuê kho chung giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong việc lưu trữ hàng hóa của mình. Kho cho thuê tại BaoPhatLogistics được phân chia khoa học theo từng khu vực cụ thể, hệ thống kho được trang bị thiết bị hiện đại. Dù là dịch vụ thuê kho chung nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa của bạn được lưu trữ trong một không gian riêng,  được sắp theo theo line hàng ô kệ theo đúng tiêu chuẩn.

Hệ thống kho chung của chúng tôi nằm tại vị trí trung tâm giao thông thuận lợi, luôn sẵn sàng tiếp quản hàng hóa của bạn mọi nơi, mọi thời điểm và mọi số lượng dù nhiều hay ít. Kho đảm bảo các tiêu chuẩn về PCCC, an ninh, giám sát Camera, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chung chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kèm theo để hỗ trợ tốt đa việc phân phối hàng hóa cho khách hàng như:

  • Dịch vụ vận tải đa phương thức
  • Dịch vụ xếp dỡ
  • Dịch vụ đại lý khai thuê hải quan
  • Dịch vụ phân phối hàng hóa

BaoPhat Logistics – giải pháp giúp doanh nghiệp bạn đơn giản hóa quy trình lưu trữ và vận chuyển – giao nhận hàng hóa, đẩy mạnh hiệu quả lưu thông hàng hóa, tạo bước mới cho doanh nghiệp.

Liê hệ dịch vụ cho thuê kho chung TPHCM giá rẻ – uy tín

 Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 Nhà xưởng:  Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 085 6523 888 – 0918 463 338

 Email: baophatlogistics@gmail.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *