Kho chung là gì? Tại Sao Nên Chọn Thuê Kho Chung

Hiện nay không ít doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức tìm đến các dịch vụ cho thuê kho chung để lưu trữ hàng hóa, kho có vị trí thuận lợi để thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa nhằm mục tiêu mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vậy kho chung là gì? Cùng BaoPhat Logistics tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Kho Chung Là Gì?

Kho chung là gì? Tại Sao Nên Chọn Thuê Kho Chung
Kho chung là gì? Tại Sao Nên Chọn Thuê Kho Chung

Kho chung (kho ghép/kho chia sẻ/kho công cộng) là nhà kho do một cá nhân hay doanh nghiệp đầu tư xây dựng. Thường sẽ là một nhà kho lớn được chia ra nhiều khu vực hoặc ô kệ Thông thường  để cho thuê chứa hàng.

Hiện nay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu một kho hàng riêng để chủ động trong việc phân phối hàng hóa. Tuy nhiên việc chi phí đầu tư xây dựng kho riêng là không hề nhỏ. Và giải pháp hiệu quả và tối đa nhất thời điểm đó là dịch vụ thuê kho chung (hay còn gọi là kho chung, kho ghép hay kho chia sẻ), giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc lưu trữ hàng hóa

Gúp cho các Doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể thuê kho chứa hàng thời gian ngắn hay dài tùy theo nhu cầu .Kho chung sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm như: bốc xếp, xe nâng, kiểm đếm, đóng gói, vận chuyển…

Tại Sao Nên Lựa Chọn thuê kho chung

1.Tài chính linh hoạt, giảm rủi ro cho doanh nghiệp

Thông thường khi ký kết hợp đồng thuê kho riêng thường sẽ yêu cầu ký kết trong thời gian dài hạn nên kèm theo trách nhiệm rất lớn điều này sẽ làm xuất hiện chi phí cơ hội cao về việc thay đổi nhà kho khi điều kiện kinh doanh thay đổi. Tuy nhiên, đói với hình thức thuê kho chung thì đơn giãn hơn chỉ tồn tại trên một hợp đồng và không có sự cam kết về các khoản tiền thu nhập cho vào kho, công ty sử dụng có thể chuyển sang cơ sở khác trong một khoảng thời gian ngắn, thường là trong vòng 30 ngày.

2. Thuê kho chung lợi thế về thuế

Vì kho chung không phải là tài sản, nên các doanh nghiệp sử dụng không phải là đối tượng chịu thuế.

Khi lựa chọn việc thuê kho riêng Doanh nghiệp bạn buộc phải đăng ký thêm địa điểm kinh doanh hoặc chi nhánh, điều này sẽ kèm theo các thủ tục khai báo rất phức tạp và mất thời gian đi lại. Còn đối với khi bạn lựa chọn “dịch vụ lưu kho chung” Doanh nghiệp bạn sẽ tối giản được bước này, bạn chỉ cần thanh toán hóa đơn sử dụng dịch vụ hàng tháng mà không phải làm bất cứ thủ tục hay chi phí nào khác.

3. Dễ dàng kiểm soát chi phí lưu kho

Dịch vụ thuê kho chung giúp bạn biết chính xác bao nhiêu tiền chi cho việc lưu trữ và chi phí xử lý thông qua các hóa đơn hàng tháng với 1 mức giá cố định tương đương với diện tịch đã sử dụng, ngoài ra không phải trả chi phí phát sinh như: PCCC, điện, nước, wifi, nâng cấp kho, bảo trì máy móc,… Điều này giúp các công ty & doanh nghiệp bạn dễ dàng kiểm soát được chi phí bỏ ra cho việc thuê kho chứa hàng, từ đó cân đối được ngân sách tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

4. Diện tích thuê kho có thể thay đổi, điều chỉnh linh hoạt

Dịch vụ thuê Kho chung luôn đảm bảo tính chất linh hoạt có thể mở rộng đáp ứng kịp thời diện tích lưu trữ cho Doanh nghiệp – điều mà kho riêng không thể đáp ứng được. Khi mùa cao điểm hết số lượng hàng hóa giảm thì chi phí thuê kho chứa hàng cũng giảm được tương ứng, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

5. Tiết kiệm ngân sách

Giải pháp thuê kho chung giúp Quý Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Dịch vụ thuê kho chung đảm bảo hàng hóa được lưu trữ trong hệ thống kho chung có trang thiết bị hiện đại. Dù là kho chung nhưng hàng hóa của bạn vẫn sở hữu một không gian riêng, không bị để lẫn lộn hàng hóa của doanh nghiệp khác, hàng hóa được sắp theo theo line hàng ô kệ theo đúng tiêu chuẩn.

Đơn vị cho thuê kho chung uy tín – giá rẻ

Kho chung là một giải pháp hữu hiệu mà BaoPhatLogistics mang đến cho quý khách hàng giúp giải quyết những khó khăn trong việc lữu trữ hàng hóa nhỏ lẻ xuất nhập nhiều lần đến những hàng hóa có giá trị cao. Hệ thống kho chung của công ty luôn sẵn sàng tiếp quản hàng hóa của bạn mọi thời điểm và mọi số lượng dù nhiều hay ít.

Hệ thống kho chung của BaoPhatLogistics đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn khi lưu kho với dịch vụ bảo vệ 24/24, an ninh, giám sát Camera, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chung chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê kho riêng , thuê kho tự quản. So với việc thuê một kho riêng biệt hoàn toàn, giải pháp thuê kho chung của công ty chúng tôi sẽ giúp Quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí bởi không lãng phí diện tích trống, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như không phải mất thời gian vào việc tổ chức sắp xếp hàng hóa.

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ cho thuê kho chung BaoPhatLogistics còn cung cấp các dịch vụ kèm theo để hỗ trợ tốt đa việc phân phối hàng hóa cho doanh nghiệp bạn như:

  • Dịch vụ vận tải đa phương thức
  • Dịch vụ xếp dỡ
  • Dịch vụ đại lý khai thuê hải quan
  • Dịch vụ phân phối hàng hóa

Khu vực hỗ trợ thuê kho chung:

Cho thuê kho TPHCM

Thuê Kho Chứa Hàng Quận 2

Thuê Kho Bãi Gần Cảng Cát Lái

Thuê Kho Bình Dương

Thuê Kho KCN Sóng Thần 1

Thuê Kho KCN Sóng Thần 2

Thuê Kho KCN Sóng Thần 3

Liên hệ ngay Bảo Phát để nhận tư vấn

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống văn phòng: Số 209 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 085 6523 888 – 0918 463 338

Địa chỉ email: baophatlogistics@gmail.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *