CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LOGISTICS BẢO PHÁT

Mã số thuế 0316395072
Địa chỉ 209 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ nhà xưởng Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Người đại diện TRẦN VĂN THIỆN
Điện thoại 085 6523 888 – 0918 463 338
Ngày hoạt động 2020-07-20
Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Tân Bình
Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Sứ mệnh và phương châm hoạt động

Sứ mệnh của BẢO PHÁT LOGISTICS là kết nối hiệu quả của các doanh nghiệp tại Đông Dương với mạng lưới toàn cầu. BẢO PHÁT LOGISTICS  mong muốn xây dựng một cộng đồng xuất nhập khẩu chuyên nghiệp cho Đông Dương thông qua các hoạt động “ủy thác xuất nhập khẩu” nhằm giảm thiểu rủi ro cho các nhà xuất nhập khẩu, và nâng cao khả năng cạnh tranh của các nhà xuất nhập khẩu Đông Dương trên thị trường quốc tế.

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của BẢO PHÁT LOGISTICS được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Phương châm của chúng tôi là :

 Cùng kết nối – Cùng thành công

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, BẢO PHÁT LOGISTICS luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.