CHO THUÊ KHO XƯỞNG TPHCM GÍA TỐT 2022

TPHCM Là 1 trong 2 trung tâm kinh tế, văn hóa và công nghiệp lớn nhất trong nước, nơi có vị trí chiến lược và tầm quan trọng đối với các nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước, từ đó thu hút được nguồn đầu tư cực lớn. Để đáp ứng được mặt bằng cho việc sản xuất cũng như kinh doanh của các nhà đầu tư, việc lựa chọn nơi cho thuê kho xưởng tphcm uy tín – chuyên nghiệp giá cả phù hợp là hết sức quan trọng đối với bất kì các nhân, công ty, tổ chức doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh tại TPHCM.

Ưu điểm của việc chọn thuê kho xưởng TPHCM

Còn rất nhiều lợi thế mà thành phố Hồ Chí Minh có thể tạo ra cho hệ thống cho thuê kho xưởng tại đây,  những thuận lợi tuyệt vời về vị trí địa lý mà TPHCM mang lại như:

  + Giao thông.

  + TPHCM nằm giữa các tỉnh công nghiệp phát triển.

  + Thị trường nội địa đông dân cư.

  + Khí hậu, thời tiết.

  + Ổn định xã hội, y tế, dịch bệnh.

  + ………vv……..

Tiêu chuẩn lựa chọn kho xưởng TPHCM

Các dịch vụ cho thuê kho xưởng tphcm phải đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng tốt. Kho xưởng cho thuê phải được xây dựng kiên cố và đảm bảo được sức bền, khả năng chịu lực, chịu tải nên được xây dựng bằng thép tiền chế làm khung xưởng, vừa dễ lắp ráp, vừa cứng cáp và chịu lực, chịu nặng tốt. Tường xung quanh có thể bằng tôn hoặc tường xây một nửa hoặc được xây dựng bằng tường gạch để đảm bảo độ dày của tường và cũng tạo sự chắc chắn, kiên cố hơn.

  • Dịch vụ thuê kho phải tạo được sự yên tâm cho khách hàng về cấu trúc nhà xưởng nền móng, phải được xây dựng kiên cố, chống lún, chống ngập, đảm bảo được trọng tải chất hàng. Với những kho xưởng trệt độ chịu nặng thường là 5 tấn/m2, còn kho cao tầng thì sẽ chịu lực phải lớn hơn.
  • Đơn vị cho thuê kho xưởng phải đảm bảo hệ thống cửa ra vào của kho xưởng phải dễ dàng, rộng rãi, phải dễ vận chuyển hàng hóa, xe container có thể di chuyển vào tận nơi cần chất hoặc dỡ hàng.
  • Hệ thống PCCC phải bố trí hợp lý, có đường hành làng cho xe cứu hỏa chạy khi cần thiết.
  • Hệ thống ống nước, cấp nước và thoát nước phải đầy đủ, vệ sinh môi trường đạt chuẩn tốt và có bể thu gom, và hệ thống xử lý nước thải.

Bên cạnh đó nguồn điện dành cho kho xưởng phải được đảm bảo luôn ở mức tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Có thể cung cấp cho doanh nghiệp nguồn điện 3 pha và điện từ các bình hạ thế như 350 kvs, 500kva…

Các hình thức cho thuê kho xưởng hiện nay

Cho thuê kho xưởng theo dạng khối:

Đây là hình thức cho thuê theo số lượng hàng hóa nhập về, thường sẽ được tính bằng số lượng khối đóng gói hoặc theo balét. Có sự quản lý của chủ kho, bao gồm cả bảo vệ 24/7, chi phí bốc xếp và bảo quản hàng hóa. Hình thức thuê này thường được áp dụng tại các công ty cho thuê kho kiểu Logictic. 

Thuê kho xưởng theo dạng khối giúp cho khách hàng có được sự linh động về diện tích, thời gian vì đa phần là diện tích vừa và nhỏ, hàng hóa đa phần là tương đối nhẹ, dễ dàng vận chuyển và khoảng thời gian trữ hàng của khách cũng linh hoạt, thời vụ, không kéo quá dài, nhưng sẽ có sự liên tục. 

Cho thuê kho xưởng theo m2:

Đây là hình thức cho thuê kho theo kiểu truyền thống, tính m2 và tính tiền thuê. khách hàng có thể lựa chọn thuê với diện tích phù hợp với nhu cầu của mình có thể lựa chọn thuê kho diện tích nhỏ trong thời gian ngắn hạn hoặc thuê kho dài hạn. Và khách hàng sẽ tự quản lý riêng biệt lấy hàng hóa và dịch vụ của mình.

Khi công nghiệp và kinh tế tại TPHCM phát triển mạnh như 1 trung tâm lớn và mạnh về kinh tế của cả nước thì mặc nhiên nhu cầu cần thuê kho xưởng TPHCM của các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước cũng tăng theo. Và việc làm của thị trường là phải cung ứng cho khách hàng những kho xưởng đảm bảo đủ diện tích thuê, nhiều thuận tiện để phát triển doanh thu và chất lượng phục vụ tốt nhất. Mọi vấn đề được xác định cụ thể làm thỏa mãn những khách cần thuê kho xưởng một cách toàn diện nhất.

Tại sao nên chọn TPHCM để thuê kho chứa hàng

Thuận lợi về giao thông

Như chúng ta đã biết, TPHCM là một trong hai trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn của cả nước, nên hệ thống giao thông tại đây cũng đa dạng và phong phú nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân và phát triển lợi nhuận kinh tế của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và mạng lưới giao thông tại Sài Gòn đã mang lại rất nhiều tiện ích cho khách cần thuê kho xưởng tại đây.

Đường bộ

Với mạng lưới giao thông đường bộ dày và kết nối với những tuyến đường cao tốc ở phía Đông và phía Tây nên đã tạo ra sự tiện lợi lớn cho nền kinh tế của TPHCM. Khi khách hàng cần thuê kho xưởng tại đây sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa hoặc nguyên vật liệu về phía tây thông qua cao tốc Trung Lương về các tỉnh đồng bằng sông cửu long.

Ngoài ra phía đông, hệ thống cho thuê kho xưởng tphcm có thể giúp cho khách thuê kết nối tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây để về Đồng Nai, Vũng Tàu…Ngoài ra, những phương tiện giao thông đường bộ lưu chuyển hàng là xe Container có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa về Bình Dương, Long An hay những tỉnh thành khác, tạo nên mạng lưới giao thương cực kỳ quan trọng và hữu ích cho toàn bộ các tỉnh công nghiệp khu vực phía nam này.

Đường thủy

Ngoài đường bộ, Một lợi thế tuyệt vời của địa hình là thành phố HCM được ôm quanh bởi con sông Sài Gòn rộng lớn với những cảng nước sâu nên đã tạo sự thuận tiện cho các phương tiện giao thông đường thủy là tàu hàng lớn trong nước và quốc tế có thể cập cảng và vận chuyển nguyên thiết bị, máy móc, hay trao đổi hàng hóa.

Với lợi ích về giao thông đường thủy như vậy nên những công ty làm về xuất nhập khẩu hay Logictis sẽ có nhiều lợi thế tuyệt vời trong việc thương mại mậu dịch. Và khi các nhà đầu tư xây dựng cũng như cho thuê kho xưởng TPHCM là đã và đang hỗ trợ cho quý khách thuê kho những điều kiện tốt nhất về giao thương đường thủy trên sông Sài Gòn. 

Đường hàng không

Phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất nằm tại TPHCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường hàng không nhằm vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất.

Với những công ty chuyên thương mại những mặt hàng gọn nhẹ nhưng đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh chóng thì không gì hơn là nên thuê kho chứa hàng hoặc xưởng sản xuất tại một nơi phù hợp nhất tại TPHCM, và chỉ có thị trường cho thuê kho xưởng tại TPHCM mới có thể đáp ứng nhu cầu, và các phương tiện giao thông đường hàng không đã góp phần lớn tạo ra sự thuận lợi cho thành phố mang tên bác.

Đường sắt

Gần sân bay Tân Sơn Nhất còn có ga đường sắt Sài Gòn, một điều kiện tốt cho những doanh nghiệp nào muốn sử dụng cả 2 loại hình giao thông là hàng không và đường sắt để vận chuyển hàng hay chỉ đơn thuần là sử dụng phương tiện giao thông đường sắt. Như vậy, sơ bộ ta có thể thấy thành phố Hồ Chí Minh là nơi có thể mang đến những tiện ích giao thông nhiều nhất cho mọi doanh nghiệp.

Không nhiều những thành phố công nghiệp có thể mang đến nhiều sự kết hợp của các loại hình và phương tiện giao thông như TPHCM, chính điều này đã tạo ra điều kiện lý tưởng nhất định cho nhiều công ty, xí nghiệp thương mại và sản xuất. Và những doanh nghiệp chỉ có thể đạt được điều kiện tốt trên khi đặt trụ sở sản xuất hay kinh doanh tại đây, và chỉ có TPHCM là đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Thuận lời về vị trí địa lý

Chúng tôi cho thuê kho xưởng TP HCM với rất nhiều những thuận lợi mang đến cho quý doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tiền thân của Thành Phố Hồ Chí Minh là Sài Gòn, được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông, một nơi tập trung nhiều nghành công nghiệp, thương nghiệp và dịch vụ. 

Cho thuê kho xưởng TPHCM là giúp cho các doanh nghiệp có được những thuận lợi như sau:

    +  TP HCM là một thị trường tiêu thụ các loại hàng hóa mạnh nhất, nên khi đặt nhà xưởng gần trung tâm TPHCM là các doanh nghiệp đang sở hữu một thị trường nội địa cực tốt để phát triển lâu dài.

    +  Có được một nguồn nhân sự dồi dào, tài năng và tay nghề giỏi, giúp quý công ty xây dựng được một bộ máy nhân sự chất lượng.

    +  TP HCM có một hệ thống sông lớn bao quanh với nhiều bến cảng sâu, khiến tàu có trọng tải lớn có thể ra vào, giúp ích rất lớn cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa hoặc nguyên vật liệu.

    + Gần cảng hàng không quốc tế lớn nhất nước là sân bay Tân Sơn Nhất.

    + Giao thông thuận tiện để lưu chuyển và giao thương với các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng tàu, Long An…

…..vv……

Gần các Khu Công Nghiệp lớn

Và để đáp ứng hàng hóa cho trung tâm kinh tế lớn thứ hai của cả nước, những vùng ven, ngoại ô thành phố chính là nơi trở thành trung tâm sản xuất hàng hóa cho thành phố, như: Quận 7, nhà Bè, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh…vv…

Tại đây, hệ thống nhà xưởng liên tục được xây dưng và phát triển trong các khu công nghiệp quanh trung tâm thành phố, nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng ta có khá nhiều các KCN như sau:

    + KCN Tân Tạo, Bình Tân.

    + KCN Hiệp Phước, Nhà Bè.

    + KCX Tân Thuận, Quận 7.

    + KCN Cát Lái, Quận 2.

    + Khu Công Nghệ cao, Thủ Đức.

 …..vvv…

Như vậy, với rất nhiều những KCN cũng như hệ thống cho thuê kho xưởng đa dạng về diện tích sẽ giúp quý doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất nhà xưởng cho doanh nghiệp của mình.

Địa chỉ cho thuê kho xưởng TPHCM uy tín – chuyên nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu cần thuê kho xưởng TPHCM của rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho xưởng gần trung tâm TP HCM, BaoPhat Logistic cung cấp 1 hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, với nhiều thiết kế khách nhau nhằm phù hợp với nhiều ngành nghề của khách.

Hệ thống nhà xưởng cho thuê này phân bố rộng rãi, nhiều diện tích cho thuê tại các quận ven xung quanh thành phố. Với sự phân bố đều và diện tích cho thuê đa dạng, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn được một vị trí ưng ý, sao cho thuận tiện nhất tại TP HCM để đặt nhà xưởng và phát triển dài lâu.

Liên hệ ngay Bảo Phát để nhận tư vấn

Hệ thống văn phòng: Số 209 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 085 6523 888 – 0918 463 338

Địa chỉ email: baophatlogistics@gmail.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *