Cho thuê kho diện tích nhỏ ở TPHCM – Bình Dương

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ ở TPHCM và KV Bình Dương đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì thế đã có không ít nhà xưởng, kho bãi mọc lên đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ cho thuê kho bãi đó đều uy tín đảm bảo tính an toàn cũng như đem đến sự an tâm cho doanh nghiệp. Bảo Phát Logistics – Giải pháp thuê kho giá rẻ – an toàn – uy tín – trách nhiệm dành cho doanh nghiệp của bạn. Tham Khảo ngay nhé ! 

Nhu cầu thuê kho diện tích nhỏ ở TPHCM – BÌNH DƯƠNG?

Cho thuê kho diện tích nhỏ ở TPHCM - Bình Dương
Cho thuê kho diện tích nhỏ ở TPHCM – Bình Dương

Nhu cầu tìm kiếm nơi cho thuê kho bãi chứa hàng luôn là một trong những vấn đề được phần lớn các doanh nghiệp quan tâm hiện nay, việc có thể tìm được một kho bãi chứa háng hóa nằm ở vị trí, chất lượng kho bãi tốt, giao thông đi lại thuận lợi, …..là hết sức quan trong trong quá trình vận hành và phát triển. Một kho bải chất lượng tốt được đánh giá dựa trên các tiêu trí như sau:

 • Vị trí thuận lợi: Việc kho nằm tại một vị trí thuận lợi giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí như: phí vận chuyển, phí thuê người bốc dỡ hàng hóa,….
 • Diện tích hợp lý: với mỗi cá nhân, công ty, hay doanh nghiệp đều có nhu cầu về diện tích thuê kho chưa hàng hóa khác nhau. Kho hàng càng lớn thì chi phí càng cao. Do đó, tìm kiếm một kho hàng có diện tích phù hợp nhu cầu sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
 • An ninh kho hàng: Bảo vệ, phòng cháy chữa cháy luôn là vấn đề nóng sốt của bất kỳ kho hàng nào. Khách hàng mong muốn tìm kiếm một dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ tại TPHCM chất lượng. Đảm bảo tốt an ninh hàng hóa, giúp việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Thuê kho diện tích nhỏ ở đâu? Uy Tín – An Toàn

Để giúp doanh nghiệp yên tâm vân hàng cũng như không phải quá lo lắng về việc tìm kiếm kho bãi chứa hàng, BaoPhat Logistics đã đem đến các dịch vụ cho thuê kho giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tín an toàn cho doanh nghiệp. Về đa dạng các hình thức cho thuê kho: thuê kho diện tích nhỏ, thuê kho theo m2, thuê kho chung, thuê kho riêng,…. hệ thống cho thuê kho tại TP HCM & Bình Dương chúng tôi Đáp ứng đủ tiêu chuẩn kho cho thuê chất lượng.

 • An ninh hàng hóa: Hệ thống kho chứ hàng của chúng tôi luôn được bố trí Camera 24/24, có đội ngũ bảo vệ trong coi đảm bảo an ninh hàng hóa với nguồn nhân lực trẻ, có trách nhiệm.
 • Tiện ích đi kèm: Ngoài việc cho thuê kho  giá rẻ, an ninh hiện đại. BaoPhat Logistics còn có dịch vụ hỗ trợ: bốc xếp hàng hóa tận nơi với xe nâng mới, pallet bền phù hợp với từng loại hàng. Dịch vụ xếp dỡ, đóng gói hàng hóa.
 • Diện tích cho thuê kho: Diện tích cho thuê kho linh hoạt từ kho có diện tích nhỏ 100m2, 200m2… hoặc kho lớn với diện tích  10.000m2. Diện tích tăng giảm theo lượng hàng. Giúp tiết kiệm chi phí thuê kho.
 • Hệ thống quản lý hiện đại: Cập nhật công nghệ logistics 4.0 trong chuỗi quy trình quản lý xuất nhập hàng hóa.
 • Vệ sinh: Kho bãi thường xuyên được vệ sinh. Đảm bảo chất lượng hàng hóa sạch sẽ, gọn gàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Tối ưu chi phí thuê kho cho khách hàng bằng những chương trình ưu đãi, hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ ngay Bảo Phát để nhận tư vấn

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống văn phòng: Số 209 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 085 6523 888 – 0918 463 338

Địa chỉ email: baophatlogistics@gmail.com.vn

Ngoài ra BaoPhat Logistics còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

 • Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa.
 • Cho thuê kho bãi
 • Bốc xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục Hải quan xuất – nhập kho.
 • Vận tải, giao nhận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *