TOP công ty cho thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa uy tín nhất

Dịch vụ cho thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa giúp các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong việc mở rộng phạm vị kinh doanh chính là thiếu mặt bằng, kho bãi để lưu giữ hàng hóa. Cùng tham khảo TOP các công ty cho thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa uy tín nhất tại Việt Nam nhé.

Thực Trạng Cho Thuê Kho Bãi Lưu Giữ Hàng Hóa

Hiện nay, nhu cầu thuê kho bãi tăng cao trong khi lượng cung nhà kho lại thấp. Do đó, các chủ thầu, nhà đầu tư trong và ngoài nước rất quan tâm tới thị trường cho thuê kho bãi.

Tại thị trường phía Nam, các công ty cho thuê kho bãi cũng rất phát triển tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. HCM là thành phố tập trung nhiều cảng biển và cảng hàng không lớn. Ngoài ra, hệ thống đường cao tốc, cảng hàng không quốc tế và cảng biển có sự kết nối giữa TP.HCM và các tỉnh thành. Do đó, nhu cầu thuê nhà kho của doanh nghiệp cũng tăng cao.

TOP Công Ty Cho Thuê Kho Bãi Lưu Giữ Hàng Hóa

Bảo Phát Logistics là một trong những công ty hàng đầu chuyển cung cấp dịch vụ lưu kho, đóng gói, và cho thuê kho bãi chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên biết. Với kinh nghiệm gần 10 năm năm trong lĩnh vực logistics khách hàng của chúng tôi là những người chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh ở khắp các tỉnh thành đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luông hoạt động với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm. Bảo Phát Logistics không ngừng cải tiến và phát triển những phương thức và dịch vụ mới giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc lưu trữ hàng hóa. 

Tại sao khách hàng tin và lựa chọn Bảo Phát Logistics

 • Công ty chúng tôi có nhiều điểm mạnh và lợi thế cạnh tranh so với các công ty cùng nghành khác trên thị trường.
 • Hệ thống nhà kho, kho bãi rộng lớn, nằm tại các vị trí thuận lợi khắp các cửa ngỏ tại TPHCM đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Kho bãi được trang bị hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại, có hệ thống PCCC đạt chuẩn, có camera và đội ngũ giám sát 24/7
 • Công nghệ giúp kết nối và đồng bộ tồn kho với đơn hàng và các nền tảng hỗ trợ bán hàng.
 • Tiết kiệm chi phí trong khâu vận hành: chi phí thuê kho bãi, kiểm soát nhân sự,…nhờ hệ thống kho bãi lưu trữ hàng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
– Hotline: 085 6523 888 / 0918 463 338

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa giúp các doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm được nhiều loại chi phí, thu được nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình cụ thể như:

Dịch vụ cho thuê kho bãi giúp tiết kiệm chi phí

Kho bãi cho thuê thường sẽ có thiết kế đặc biệt sao cho phù hợp với từng mặt hàng khác nhau và đảm bảo hàng hóa luôn trong trạng thái tốt nhất giúp doanh nghiệp có mặt bằng riêng để thoải mái và chủ động trong khâu quản lý, vận chuyển và bảo quản hàng.

Giải pháp đối phó trước các biến động của thị trường

Trong quá trình kinh doanh, việc số lượng lớn hàng hóa thay đổi theo thị trường là điều thường xuyên xảy ra. Do đó giải pháp thuận tiện nhất cho những trường hợp đó chính là tìm đến các công ty cho thuê kho bãi để đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường và ứng phó với những biến động của thị trường,

Dễ dàng quản lý hàng hóa 

Dịch vụ cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa giúp khách hàng dàng quản lý lượng hàng hóa trong kho. Nhờ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể giảm thiểu các bước trong quá trình kiểm kê, vận chuyển và bảo quản hàng hóa. 

Một Số Hình Thức Cho Thuê Kho Hàng Trong Ngành Logistics

 • Kho ngoại quan (bonded warehouse)
 • Kho CFS (container freight station)
 • Kho bảo thuế (Tax suspension warehouse)
 • Trung tâm Logistics (Logistics hub)

Mẫu Hợp Đồng Thuê Tho Bãi Mới Nhất

Hợp đồng thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa là văn bản pháp lý thể hiện sự đồng thuận giữa bên cho thuê và khách hàng thuê kho. Hợp đồng bao gồm nội dung chi tiết, quyền lợi, trách nhiệm của mỗi bên và phải tuân thủ quy định của pháp luật. Tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên cũng như loại hình dịch vụ mà đưa ra điều khoản phù hợp. Hầu hết trên các bản hợp đồng thuê kho bãi thường sẽ bao gồm thông tin chính sau đây:

 • Thông tin pháp lý của bên cho thuê và khách hàng thuê kho: tên, địa chỉ, số điện thoại ( trường hợp bên thuê kho là doanh nghiệp cần có thêm tên đăng ký kinh doanh, người đại diện, mã số thuế,…)
 • Thời gian ký là thời hạn thuê kho bãi và cách thức gia hạn hợp đồng.
 • Chi tiết giá cho thuê và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, quản lý hàng hóa, bảo hiểm,…)
 • Hình thức thanh toán của bên thuê cho bên cho thuê.
 • Trách nhiệm của hai bên.
 • Mục giải quyết khi có tranh chấp, bất đồng giữa 2 bên hoặc khi 1 trong 2 bên vi phạm hợp đồng.
 • Chữ ký và đóng dấu của cả 2 bên.

Bên cạnh đó tùy vào thỏa thuận giữa hai bên sẽ có thêm các điều khoản đi kèm khác để đáp ứng nhu cầu cầu nhau.

Chia Sẻ Kinh Nghiệp Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi

Đối với những ai lần đầu lựa chọn dịch vụ, công ty cho thuê kho bãi còn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ cho thuê bãi thế nào để thuận tiện và tiết kiệm nhất, hãy tham khảo một vài lưu ý dưới đây:

Tìm vị trí kho bãi phù hợp

Kho bãi là nơi dùng làm nơi lưu giữ, bảo quản và phân phối hàng hóa. Do vậy, khách hàng nên chọn kho bãi ở các vị trị có giao thông thuận tiện cho việc chuyển hàng từ kho đến doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng tắc đường, cấm xe vào giờ cao điểm để tiết kiệm thời gian giao hàng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp mình.

Chọn hình thức thuê kho và diện tích phù hợp

Trên thị trường hiện nay có không ít hình thức cho thuê kho để khách hàng lựa chọn: thuê theo đầu tấn, thuê theo mét vuông… Vì vậy, khi lựa chọn hình thức thuê kho bãi, doanh nghiệp cần tính toán kỹ lưỡng về diện tích, số lượng hàng hóa, nhu cầu để chọn được kho phù hợp nhất.

Giá thuê kho bãi

Giá thuê kho bãi là yếu tố mà người thuê kho rất quan tâm do đó các công ty cho thuê kho bãi cũng đem đến nhiều nhiều dịch vụ cho thuê kho khác nhau với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Giá cả sẽ tùy vào điều kiện cơ sở vật chất, diện tích kho, tình trạng của từng khu vực. Với những kho bãi rộng rãi, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, PCCC, cần cẩu,… sẽ có giá thuê cao hơn so với mặt bằng chung.

Thời gian thuê kho bãi

Để đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng kho bãi nên các doanh nghiệp cho thuê cũng hỗ trợ cho thuê kho thuê từng khoản thời gian khác nhau theo từng nhu cầu của khách hàng có thể là từ: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,….

Tiền đặt cọc thuê kho bãi

Khi bắt đầu ký kết hợp đồng với công ty cho thuê kho bãi, bên thuê sẽ phải đặt cọc một khoản tiền thuê từ 1-3 tháng. Khách hàng có thể thương lượng với đơn vị cho thuê để không bị chiếm dụng quá nhiều vốn cho tiền cọc và giảm bớt chi phí thuê kho bãi cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ đi kèm khi thuê kho bãi

Thông thường, mỗi nhà kho, kho bãi đều sẽ có các dịch vụ cung cấp sẵn như: cung cấp điện, nước, quản lý hàng hóa, dịch vụ bốc xếp, PCCC, bảo vệ và trông coi hàng hóa. Trước khi ký kết hợp đồng thuê kho, bên thuê nên tìm hiểu kỹ về các dịch vụ đi kèm để tận dụng hết lợi ích được cung cấp.

Trên đây là những chia sẻ của Bảo Phát Logistics về dịch vụ cho thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh có thêm kinh nghiệm khi thuê kho bãi lưu giữ hàng hóa phục vụ cho việc kinh doanh của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *