GIẢI PHÁP THUÊ KHO TRÁNH TÌNH TRẠNG THẤT THOÁT

Trong quá trình vận hành kho bãi, lưu kho hay ký gửi hàng hóa tại các dịch vụ thuê kho việc thất thoát hàng hóa đã không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn nơi cho thuê kho bãi chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, có kế hoạch quản lí và theo giỏi hàng hóa một cách hợp lý sẽ giúp bạn khắc phục và giảm thiểu tối đa tình trạng hàng bị mất, thất thoát… . Để tránh việc thất thoát hàng hóa các doanh nghiệp có thể tham khỏa dịch vụ thuê kho tại Bảo Phát logistics

Tại sao khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bảo Phát logistics

Hệ thống kho bãi được bố trí có tổ chức

Hệ thống các kho chứa hàng tại Bảo Phát logistics trước khi đưa vào vận hành quản lý, luôn được CBNV  sắp xếp chu đáo, có tổ chức được bố trí cực kỳ khoa học, vị trí của mỗi loại sản phẩm sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào đặc điểm và nhu cầu xuất nhập của nó. Đội ngũ nhân viên kho được đào tạo có chuyên môn kỹ càng luôn linh hoạt nắm bắt hệ thống kho, vị trí từng loại hàng trong lòng bàn tay.

Hệ thống nhập liệu rõ ràng

Việc nhập liệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc lưu trữ hàng hóa do đó cần đảm bảo những thông số luôn được chính xác. Do đó quá trình nhập liệu luôn được kiểm soát mỗi ngày giúp hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình quản lý kho đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tính toán, theo dõi, kiểm tra.

Thường xuyên kiểm tra, cập nhật tình hình trong kho

Đôi với một số mặt hàng có tính đặc thù riêng như thức ăn, bánh kẹo,… có thể dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, quá hạn sử dụng. Để tránh tình trạng này thì đội ngũ nhân viên của Bảo Phát sẽ thường xuyên kiểm tra và theo dõi chất lượng hàng hóa trong kho hàng cho khách để cập nhật tình hình trong kho cũng giúp đảm bảo chất lượng và tránh được những tình huống bất cập, không mong muốn xảy ra.

Đào tạo nhân viên kỹ càng

Đội ngũ nhân viên tại Bảo Phát Logistics luôn được đào tạo với trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành kho bãi. Việc đào tạo nhân viên theo những quy ước, những yêu cầu cụ thể luôn là mục tiêu để hệ thống quản lý kho của chúng tôi.

Sử dụng phần mềm quản lý phù hợp

Dịch vụ cho thuê kho tại Bảo Phát Logistics sử dụng phần mềm quản lý phù hợp hỗ trợ toàn diện và tối ưu nhất trong quá trình lưu trữ hàng hóa giúp khách hàng có thể dễ dàng;

  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt
  • Dễ dàng tìm kiếm, theo dõi
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khách hàng khi thuê kho tại công ty chúng tôi hoàn toàn có thể an tâm về việc hay thất thoát hàng trong kho vì hàng hóa của quý khách hàng đã được bố trí, sắp xếp một cách ngăn nắp, an toàn và hiệu quả nhất và đã được thống kê và nhập liệu một cách chi tiết.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thuê kho bãi uy tín chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và hạn chế thất thoát hàng hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 085 6523 888 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *