Dịch Vụ Thuê Kho Lưu Trữ Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Thuê Kho Lưu Trữ Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Thuê Kho Lưu Trữ Doanh Nghiệp

Thuê Kho Lưu Trữ Doanh Nghiệp Giải Pháp Linh Hoạt Và Tiết Kiệm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LOGISTICS BẢO PHÁT đã và đang dần trở thành một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho đối tác của mình đa dạng các sản phẩm & dịch vụ liên quan đến Logistics như: cho thuê kho chứa hàng, dịch vụ vận tải, bốc dỡ hàng hóa,…Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thốn quản lí hiện đại hiện nay.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm cách lưu trữ sản phẩm, nội thất văn phòng để di chuyển địa điểm, cần tìm nơi để lưu trữ hàng hóa, muốn tiết kiệm chi phí xây dựng kho bãi để chứa hàng hóa ….? Hay đơn giản là chỉ muốn tìm thêm một chút không gian cho doanh nghiệp của mình? Chúng tôi sẽ luôn có giải pháp dành cho bạn.

Chúng tôi mang đến các giải pháp kho chuyên nghiệp, hiện đại, sạch sẽ và quan trọng nhất là độ an toàn cao. Do đó, doanh nghiệp có thể an tâm rằng tài sản kinh doanh sẽ luôn an toàn tại công ty của chúng tôi.

>> Liên hệ nhận báo giá

CÁC GIẢI PHÁP KHO NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN CHO DOANH NGHIỆP

Thuê kho cỡ nhỏ

Kho cỡ nhỏ (Kho mini hoặc kho cá nhân)  là loại kho xưởng có diện tích khá nhỏ thường được các cá nhân và doanh nghiệp thuê tự quản để có không gian riêng cho mình. Kho cỡ nhỏ khá tiện ích được sử dụng chủ yếu để lưu trữ hồ sơ và đồ dùng cá nhân, thiết bị văn phòng hay hàng hóa đối với những doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân đang hoạt động kinh doanh.

Thuê kho cỡ trung – lớn

Kho cỡ trung – lớn  là loại kho xưởng có diện tích tương đối rộng thường được các công ty và doanh nghiệp để lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn.

DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP THUÊ KHO LƯU TRỮ

Cho thuê kho lưu trữ

Dịch vụ thuê kho lưu trữ tại Bảo Phát Logistics sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ kho lưu trữ dành cho doanh ngiệp hoặc cá nhân. Giúp bạn có thêm không gian sống tối ưu nhất chỉ với một chi phí tối thiểu hàng tháng. 

Doanh nghiệp của bạn sẽ tìm thấy những không gian lưu trữ lý tưởng với nhiều diện tích khác nhau đáp ứng theo từng nhu cầu của bạn, doanh nghiệp của bạn có thể thoải mái lựa chọn không gian kho lưu trữ sạch sẽ, an toàn, bảo vệ, hệt hống PCCC và Camera an ninh 24/7 tại từng kho. Hơn thế nữa, bạn có thể chủ động ra vào kho của mình bất kỳ khi nào bạn muốn ( 6h-22h từ thứ 2 đến chủ nhật).

Lợi ích của dịch vụ thuê kho lưu trư đối với doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp lên đến 30-40%
 • Được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm
 • Có thể lựa chọn diện tích thuê kho phù hợp, diện tích thuê kho linh hoạt
 • Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 • Có hệ thống PCCC, an ninh kho bãi cao
 • Hàng hóa được lưu trư trong kho bãi được trang bị trang thiết bị tối tân, phần mềm quản lý kho hiện đại
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, vị trí thuận tiện

>> Liên hệ nhận báo giá

TẠI SAO CHỌN BẢO PHÁT LOGISTICS ?

Thuê kho lưu trữ

Đơn vị logistics uy tín – chuyên nghiệp

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong linh vực logistic trong suôt quá trìng hình thành, tồn tại và phát triển luôn lấy chữ tín và khách hàng làm trọng tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hệ thống quản lý
Hệ thống thông minh giúp quản lý xuất nhập hàng hóa, báo cáo hàng tồn kho chuẩn xác, bảo vệ 24/24h, hệ thống camera an ninh chặt chẽ

Gói thuê linh hoạt
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn diện tích thuê kho phù hợp vì hệ thống kho hàng tại Bảo Phát Logistics được thiết kế từng khu riêng biệt với diện tích thay đổi linh hoạt phù hợp với lượng hàng hóa nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho

Dịch vụ tiện ích
Bên cạnh dịch vụ cho thuê kho chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, khai báo hải quan, vận tải đa phương thức trong nước và quốc tế

Hệ thống kho bãi
Hệ thống kho bãi nằm tại các khu vực trung tâm với đường xá rộng rãi, giao thông thuận lợi ……

Đội ngũ nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, tận tình với công việc đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Liên hệ thuê kho mini giá rẻ

Văn phòng: Số 209 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 085 6523 888 – 0918 463 338

Email: baophatlogistics@gmail.com.vn

Ngoài ra Bảo Phát Logistics còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

 • Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa.
 • Bốc xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
 • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
 • Vận tải, giao nhận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *