Dich vụ vận tải hàng hóa nhanh – uy tín – giá rẻ

Dịch vụ vận tải hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hiện đại công nghiệp. Đặc thù của dịch vụ là sự liên kết giữa người mua sử dụng dịch vụ và người vận tải. Hiểu đầy đủ về dịch vụ vận tải hàng hóa là điều mà bạn đang tìm hiểu, đừng quên tham khảo bài viết này của chúng tôi.

1. Dịch vụ Vận tải hàng hóa là gì?

Dịch vụ vận tải hàng hóa – định nghĩa là một người hoặc công ty tổ chức các chuyến hàng cho các cá nhân hoặc tập đoàn để đưa hàng hóa từ nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất đến thị trường, khách hàng hoặc điểm phân phối cuối cùng.

Vận tải được hiểu đơn giản là quá trình dùng lực tác động vào các vật thể để dịch chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Hoạt động vận tải được gắn liền với nhu cầu sản xuất, kinh doanh và không thể thiếu trong hoạt động trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia. 

Hoạt động vận tải thô sơ vận tải như gánh, khuân, vác bằng sức lao động của con người và các công cụ thô sơ. Sau này hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển nhu cầu trao đổi, phân phối hàng hóa gia tăng thì các hình thức vận tải càng ngày càng được cải tiến và đa dạng hóa. Từ đó dần hình thành nên dịch vụ vận tải hàng hóa.

>>> Tham khảo: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa 24h

2. Dịch vụ Vận tải hàng hóa uy tín, hiệu suất cao

Quá trình vận tải bao hàng hóa gồm rất nhiều phương thức vận chuyển khác nhau. Mỗi phương thức lại ảnh hưởng đến logistics theo các cách khác nhau. Đều phải dựa trên các nguyên tắc đảm bảo an toàn và tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp:

– Chi phí vận chuyển: tạo điều kiện tối ưu nhất cho doanh nghiệp, có nhiều cơ chế,l ựa chọn

– Phương thức vận chuyển: linh hoạt, đa dạng và nhanh nhất có thể

– Lịch trình giao hàng hoặc cách đóng gói hàng hóa: cam kết đúng thời hạn và quy cách đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn

– Quy tắc phân loại phương tiện vận chuyển và phương thức vận chuyển: đúng quy định về bao bì sản phẩm

– Hợp đồng đàm phán: linh hoạt, tiết kiệm thời gian

 

3. Những hình thức Vận tải hàng hóa của Bảo Phát Logistic

Dịch vụ vận tải được tiến hành bằng nhiều phương tiện khác nhau

  • Đường bộ: Linh hoạt cao, có thể áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nhà. Vận tải đường bộ hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm cách xa cảng, trạm hoặc các điểm tải hàng
  • Đường sắt: Phương thức này có thể vận chuyển hàng hóa theo khối lượng lớn một cách ổn định và với chi phí thấp hơn so với đường bộ.
  • Đường thủy: Loại hình vận tải phổ biến nhất được sử dụng trong logistics vì những ưu điểm như: công suất lớn, chi phí vận chuyển thấp,… Vận tải đường thủy được sử dụng chủ yếu trong giao dịch quốc tế.
  • Đường hàng không: phù hợp với các lô hàng giá trị cao, thường được áp dụng để đảm bảo chất lượng hàng hoá. Tốc độ giao hàng nhanh giúp giảm thiểu rủi ro trong vận chuyển, từ đó cải thiện chất lượng tổng quát của dịch vụ logistics và giảm chi phí do thất lạc hàng hóa.

>>> Tham khảo: Dịch vụ thuê kho xưởng, kho bãi giá rẻ

4. Tại sao nên chọn Dịch vụ Vận tải hàng hóa tại BaoPhat Logistics?

4.1- Tuyến đường vận chuyển:

Hiện nay, BaoPhat Logistics đã và đang triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa , tài liệu… đi khắp 64 tỉnh thành của Việt nam và các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng của hàng hóa.

Bảo Phát mong muốn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đặt lợi ích của khách hàng làm hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm hàng hóa luôn đi đúng tuyến, đúng địa chỉ, đạt sự an tâm nhất cho quý khách

4.2- Thời gian vận chuyển:

BaoPhat Logistics luôn luôn đáp ứng mong mỏi của khách hàng là hàng hóa được vận chuyển phải đến tay người nhận nhanh nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Để làm được điều này, bảo Phát đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên để có thể xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn tăng cường các phương tiện vận chuyển, cố gắng mở rộng thêm các tuyến giao nhận trong nước và quốc tế. Cam kết đúng và chính xác thời gian giao hàng là tác phong của người làm dịch vụ vận tải hàng hóa.

4.3- Giá cước vận chuyển:

BaoPhat Logistics luôn coi giá cước vận chuyển là yếu tố quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với thị trường bên ngoài từ 5- 10 %. 

Bên cạnh đó, mức chi phí sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: Địa điểm giao nhận, loại hàng hóa, khối lượng vận chuyển và phương thức vận chuyển. 

5. Quy trình Dịch vụ Vận tải hàng hóa tại TPHCM với BaoPhat Logistics

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khách hàng có thể đến văn phòng, gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi vào địa chỉ baophatlogistics@gmail.com.vn để cung cấp thông tin và những yêu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, tư vấn và đóng gói hàng hoá giúp khách hàng.

Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa và báo giá.

Chúng tôi sẽ xác định trọng lượng, kích thước, hình thức vận tải và địa chỉ giao, nhận, thời gian vận chuyển để tính giá cho đơn hàng của khách. Sau đó chúng tôi tiến hành lập hợp đồng giao nhận hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ vân tải

– Trước thỏa thuận giá cả và các điều khoản nếu có.

– Ký hợp đồng dịch vụ với đối tác lớn và sử dụng dịch vụ lâu dài

Bước 4: Điều xe nhận hàng nhanh-gon-tiện

Bảo Phát sẽ điều xe đến tận nơi nhận hàng và thực hiện ký biên bản giao nhận hàng để không xảy ra những tranh cãi không đáng có về số lượng và khối lượng hàng được giao, nhận

6. Liên hệ ngay Bảo Phát để nhận tư vấn Vận tải hàng hóa

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống văn phòng: Số 209 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: Lô F1, Đường D1, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 085 6523 888 – 0918 463 338

Địa chỉ email: baophatlogistics@gmail.com.vn

Ngoài ra BaoPhat Logistics còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

  • Quản lý Xuất – Nhập hàng hóa.
  • Cho thuê kho bãi
  • Bốc xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.
  • Quản lý hàng hóa & Báo cáo tồn kho.
  • Thủ tục Hải quan xuất – nhập kho.
  • Vận tải, giao nhận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *